189 Trần Quý Cáp, P. Đức Long, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận
Menu

Nam Hải Corp

Kính chào Quý khách
Với phương châm "Mỗi sản phẩm là một niền tin", bằng cái tâm của người làm nghề lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh Hải sản và Trà dứa dại, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một tập thể Nam Hải hiện đại, năng động, sáng tạo. Và dây chuyền sản xuất, đóng gói qui mô, khoa học, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Lịch sử hình thành

Từ thuở ban đầu, khi công ty TNHH Nam Hải được thành lập bởi Ngài Giám đốc Nguyễn Công Minh vào năm 1994, và công ty đã gắn liền với ngành chế biến và xuất khẩu hải sản. Đây là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực này, và cũng đã gây được nhiều tiếng vang lớn trong trong khu vực địa phương và nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều bằng khen và huy chương về chất lượng từ sản phẩm của mình. Cho đến nay, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang các thị trường lớn và khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc.
 
Đến năm 2006, để đa dạng hoá sản phẩm, công ty chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Trà Dứa Dại độc đáo và duy nhất trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm Trà Dứa Dại đã được đăng ký độc quyền được Cục sở hữu trí tuệ xác nhận vào năm 2016. Với mong muốn hỗ trợ các khách hàng yêu quý trong việc điều trị và thải độc gan khi mà tình trạng ăn nhậu ở Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến và các bệnh liên quan về gan cũng ngày càng tăng theo tỉ lệ thuận. 
 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Công ty TNHH Nam Hải hướng tới những sản phẩm chất lượng cao nhằm đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng và các đối tác cả trong và ngoài nước. Ngoài ra, Công ty chúng tôi không ngừng cập nhật trang thiết bị, cải thiện tất cả các khâu trong sản xuất để chắc chắn rằng mình sẽ mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất cho các khách hàng thân yêu, đã tin và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
 

Phương châm phát triển

Không ngừng cải thiện, không ngừng nâng cao.

Tiêu chí, quy mô hoạt động

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực chế biến và xuất khẩu hải sản, chúng tôi vẫn đang tích cực đa dạng hóa sản phẩm ở nhiều ngành khác.