189 Trần Quý Cáp, P. Đức Long, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận
Menu

Nam Hải Corp

Kính chào Quý khách
Với phương châm "Mỗi sản phẩm là một niền tin", bằng cái tâm của người làm nghề lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh Hải sản và Trà dứa dại, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một tập thể Nam Hải hiện đại, năng động, sáng tạo. Và dây chuyền sản xuất, đóng gói qui mô, khoa học, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • 200

  Tấn sản phẩm
  mỗi năm

 • 40

  Nhân viên
  tận tâm & nhiệt huyết

 • 25

  Năm kinh nghiệm
  trong ngành

 • 70

  Đối tác với
  Nam Hải

Sản phẩm bán chạy

Bạn muốn mua loại nào ?

NAM HẢI CORP HIỆN ĐÃ CÓ MẶT Ở NHIỀU NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI.

Bằng tinh thần lao động tích cực, sáng tạo, học hỏi cao và sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo và công nhân trong công ty, Nam Hải Corp luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất và đã làm hài long tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng ở những thị trường có những tiêu chuẩn cao và khắt khe nhất như: Thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, EU…

Tin tức - Sự kiện

CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT SẼ ĐƯỢC CHÚNG TÔI LIÊN TỤC CẬP NHẬT
Những năm gần đây hình thức kinh doanh cafe nhượng quyền đã không còn gì mới lạ nữa bởi đây là hình thức kinh doanh đem lại lợi nhuận cao và nhanh chóng. Nhưng bạn có biết chính xác mô hình kinh doanh là gì và có những thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng nào, cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.
Lượt xem: 4391
Tổng Hợp
GMT+7 TTO - Trả lời Tuổi Trẻ tại họp báo thường kỳ chiều 25-10, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết Việt Nam hết sức mong muốn EU sớm gỡ bỏ thẻ vàng với mặt hàng thủy hải sản nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích chính đáng của Việt Nam.
Lượt xem: 1710
Hải sản
TTO - Dự kiến quý 1-2019 đề án về "cấm biển" sẽ được ban hành trong đó cấm, hạn chế khai thác hải sản tại khoảng 20 khu vực vùng biển ven bờ.
Lượt xem: 1805
Hải sản
Khoảng 2.000 lao động tại chi nhánh lưới điện cao thế các địa phương sẽ chuyển về công ty điện lực các tỉnh và sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi cho người lao động tại các đơn vị.
Lượt xem: 2315
Năng lượng
Lý do bạn nên chọn mua Trà dứa tại Nam Hải
 • Điều trị các bệnh: kiết lỵ, tăng thị lực, cảm mạo, đái buốt, ăn ngon ngủ tốt, sỏi thận.
 • Có tác dụng tốt đối với các chứng bệnh như viêm gan siêu vi, xơ gan cổ trướng, đái tháo đường, viêm đường tiết niệu.
 • Làm tiêu độc, thanh tâm - giải nhiệt, bổ tỳ, tăng cường nguyên khí, giúp tinh thần sảng khoái.
 • Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đầu tư nhà máy sản xuất Trà dứa dại.