189 Trần Quý Cáp, P. Đức Long, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận
Menu

Trà Dứa Dại

Giá có thể không rẻ nhất, nhưng chất lượng chắc chắn tốt nhất. Mời bạn trải nghiệm Có công dụng bổ tỳ vị, cố nguyên khí, chế phục cang dương (khí dương không có khí âm điều hòa, bốc mạnh lên mà sinh bệnh), làm mạnh tinh thần, ích huyết, tiêu đàm, giải ngộ độc rượu, làm nhẹ đầu, sáng mắt, khai tâm, ích trí… Nó được dùng để chữa nhiều chứng bệnh như sán khí, tiểu tiện bất lợi, sỏi thận, đường huyết cao, lỵ, trúng nắng, mắt mờ, mắt hoa…
Giá: Cập nhật theo thời giá

Câu chuyện Trà Dứa Dại

Ăn nhậu là một phần không thể thiếu trong văn hóa giao tiếp của người Việt Nam. Khi vui - ăn nhậu để chia sẽ, khi buồn - ăn nhậu để trải lòng, mới gặp - ăn nhậu để kết giao, bạn lâu năm - ăn nhậu tăng hửu nghị. Vì bất kể lý do là gì, thì sự phổ biến ăn nhậu là không thể bàn cái, và nó càng trở nên quan trọng hơn đối với những ai làm kinh doanh. ‘Ăn nhậu thể hiện khả năng kinh doanh, ăn nhậu thể hiện kỹ năng giao tiếp, ăn nhậu hanh thông mọi việc - Nhậu’.

 

Giám đốc của chúng tôi - ông Nguyễn Công Minh, ‘cũng không thể thoát khỏi chuyện này’. Điều mà ai cũng biết về tác hại của ăn nhậu, và cơ quan trong cơ thể bị ảnh hưởng nhiều nhât chính là gan. Sau quãng thời gian dài ăn nhậu, tình trạng gan và các bộ phận liên quan đều trở nên tồi tệ do tàn phá của bia rượu. Giám đốc của chúng tôi rất buồn phiền và trăn trở về điều này, vì không chỉ riêng ông mà rất nhiều người bạn doanh nghiệp cũng đang gặp tình trạng tương tự - Thật phiền não. Rồi ông được một người em mách bảo về trái dứa dại, loại trái có hình thù kỳ dị và công năng phi thường.

 

Dứa dại được biết tới với nhiều cái tên như là dứa gai, dứa gỗ và nó có tên khoa học là Pandanus tectorius Sol. Đây là hình dáng kì lạ và màu sắc bắt mắt của trái dứa dại khi xanh và khi chín.

 

Trước khi nói về công dụng toàn diện của trrái dứa dại, khi biết đến trái dứa dại, Giám đốc của chúng tôi chỉ biết đến nó như một thần dược hỗ trợ gan. Thoạt đầu, ông cũng bán tín bán nghi về công dụng của trái dứa dại, nhưng những người dân trên đảo Phú Quý - Bình Thuận (được xem là nơi có sản lượng dứa dại nhiều nhất và chất lượng tốt nhất cả nước) đã sử dụng và thuyết phục ông bằng hiệu quả bất ngờ. Sau đó, ông đã bắt đầu thử nghiệm công dụng của trái dứa dại, và tự dùng bản thân để chứng minh điều đó. Ông càng bất ngờ hơn khi không nhận ra sức khỏe bản thân được cải thiện khi nào không hay. Quả là một điều thú vị.

Nhận thấy tiềm năng và công dụng thực sự, Giám đốc của chúng tôi đã quyết định chia sẽ điều tuyệt vời này đến mọi người thông qua sản phẩm Trà Dứa Dại.

Về công dụng, Thuốc giải nhiệt và trị ho, Chữa xơ gan, cổ trướng, Chữa viêm gan mạn tính

 

Và đây là sản phẩm mà các bạn được thấy ngày hôm nay.

 

Uống trà dứa dại mà khôn

Tăng cường sức khoẻ trường tồn nhân gian

 

Thông tin sản phẩm

THÀNH PHẦN:

 • 99% từ quả dứa dại khô và 1% cỏ ngọt
 • Không sử dụng chất bảo quản

CÔNG DỤNG:

 • Dùng để chữa nhiều chứng bệnh như sán khí, tiểu tiện bất lợi, sỏi thận, đường huyết cao, lỵ, trúng nắng, mắt mờ, mắt hoa…
 • Tăng sức đề kháng cho cơ thể và có khả năng hỗ trợ điều trị tiểu đường, loãng xương và một số chứng bệnh thông thường khác.
 • Hỗ trợ điều trị và làm giảm nguy cơ bệnh béo phì và các bệnh liên quan đến béo phì như tim mạch.
 • Mang lại năng lượng cho bạn, uống trà dứa dại sẽ luôn có lợi cho sức khỏe và sự dẻo dai khi làm việc và hoạt động.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 • Tráng ấm và tách trà bằng nước sôi.
 • Cho 5 cặp túi trà cho 1 bình trà hoàn hảo (có thể nhiều hơn, tùy ấm trà lớn hay nhỏ), chế nước sôi vào 2/3 ấm trà, tráng và đổ đi.
 • Sau đó cho nước sôi vào sau 5 phút là dùng được.

TRỌNG LƯỢNG:

 • 1 Gói 250g  

BẢO QUẢN:

 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

SẢN XUẤT TẠI:

 • Công ty TNHH Nam Hải - 189 Trần Quý Cáp, P. Đức Long, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

HẠN SỬ DỤNG:

 • 2 năm kể từ ngày sản xuất. NSX & HSD: ghi trên bao bì.
 • Không sử dụng khi có dấu hiệu ẩm mốc, có mùi lạ.